Quy chế bảo vệ môi trường ngành xây dựng và bộ tiêu chuẩn Việt Nam về hệ thống quản lý môi trường - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Quy chế bảo vệ môi trường ngành xây dựng; TCVN ISO 14001:1997; TCVN ISO 14004:1997; TCVN ISO 14010:1997; TCVN ISO 14011:1997; TCVN ISO 14012:1997.
Keywords: Môi trường; Xây dựng; Quy chế xây dựng; Xây dựng -- Bảo vệ môi trường; Xây dựng -- Bảo vệ môi trường -- Quy chế