Chuẩn bị kỹ thuật cho khu đất xây dựng đô thị - Trần Thị Hường (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 1999)
Những hiểu biết chung; Những biện pháp chuẩn bị kỹ thuật chung: Quy hoạch chiều cao cho khu đất xây dựng, tổ chức thoát nước mặt; Những biện pháp chuẩn bị kỹ thuật riêng biệt: hạ nước ngầm...
Keywords: Xây dựng; Xây dựng đô thị; Đất xây dựng đô thị -- Chuẩn bị kỹ thuật