Quản lý Nhà nước về kinh tế và quản trị kinh doanh trong xây dựng - Nguyễn Văn Chọn, GS.TS. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Quá trình hình thành công trình xây dựng và các lực lượng có liên quan; Đặc điểm của sản phẩm và sản xuất xây dựng; Một số vấn đề về quản lý Nhà nước về kinh tế đối với ngành xây dựng, kinh tế đầu tư, kinh tế trong ứng dụng kỹ thuật và kinh tế thiết kế XD.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Xây dựng; Kinh tế xây dựng; Kinh tế; Quản trị kinh doanh