Đất xây dựng phương pháp thí nghiệm hiện trường thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Quy định chung; Thiết bị thí nghiệm; Phương pháp thí nghiệm; Chỉnh lý và giải thích kết quả.
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn xây dựng; Đất xây dựng; Đất xây dựng -- Tiêu chuẩn xây dựng; Đất xây dựng -- Thí nghiệm hiện trường -- Tiêu chuẩn; Đất xây dựng -- Thí nghiệm xuyên -- Tiêu chuẩn