Kỹ thuật phòng cháy chữa cháy. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Từ vựng - phát hiện cháy và báo động cháy, thiết bị chữa cháy, thuật ngữ chuyên dùng; Tiêu chuẩn phòng cháy trong thiết kế xây dựng; An toàn cháy....
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn xây dựng; Phòng cháy chữa cháy; Phòng cháy chữa cháy -- Kỹ thuật -- Tiêu chuẩn xây dựng; Cứu hoả -- Kỹ thuật