Những người bạn cố đô Huế - Đặng Như Tùng (Thuận Hoá, 1997)
Những tư liệu nghiên cứu về kinh thành Huế và phụ cận; Lịch sử Huế và An-nam; Nghệ thuật, ngôn ngữ học, dân tộc học, văn hoá dân gian xứ Huế và các đề tài khác.