Những người bạn cố đô Huế T.1 - Đặng Như Tùng (Huế : Thuận Hoá, 1997)
Những tư liệu nghiên cứu về kinh thành Huế và phụ cận; Lịch sử Huế và An-nam; Nghệ thuật, ngôn ngữ học, dân tộc học, văn hoá dân gian xứ Huế và các đề tài khác.
Keywords: Văn hoá Việt Nam; Huế; Huế (cố đô) -- Việt Nam; Huế (cố đô) -- Việt Nam