Thiết kế gia công lắp ráp và nghiệm thu kết cấu thép. (Xây dựng, 2000)
Hệ thống chỉ tiêu chất lượng sản phẩm xây dựng - Kết cấu thép - Danh mục chỉ tiêu; Hệ thống tài liệu thiết kế xây dựng - Kết cấu thép - Ký hiệu quy ước và thể hiện trên bản vẽ; Bản vẽ các kết cấu kim loại; Kết cấu thép - TC thiết kế - Gia công, lắp ráp, nghiệm thu.