Kỹ thuật thi công và nghiệm thu kết cấu bê tông và bê tông cốt thép. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép lắp ghép - Quy phạm; Bể chứa bằng bê tông cốt thép - Quy phạm; Mái, sàn bê tông cốt thép trong công trình xây dựng...
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn Việt Nam; Kết cấu bêtông; Bê tông cốt thép; Bê tông -- Thi công và nghiệm thu -- Tiêu chuẩn Việt Nam; Bê tông cốt thép -- Thi công và nghiệm thu -- Tiêu chuẩn Việt Nam