Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng - Trịnh Quốc Thắng, TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Tổng mặt bằng xây dựng, bố trí cần trục, máy và các thiết bị xây dựng trên công trường; Tổ chức vận chuyển và thiết kế hệ thống giao thông công trường; Thiết kế kho bãi công trường, nhà tạm, cấp nước, hệ thống cấp điện cho công trường...
Keywords: Xây dựng; Mặt bằng xây dựng; Xây dựng, thiết kế tổng mặt bằng