Tục ngữ ca dao dân ca Việt Nam - Vũ Ngọc Phan. (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1998)
Thực chất của ca dao dân ca; Tục ngữ về quan hệ thiên nhiên, quan hệ xã hội, dân ca...
Keywords: Văn học dân gian; Tục ngữ; Ca dao; Dân ca; Văn học dân gian -- Việt Nam; Dân ca; Tục ngữ -- Việt Nam; Ca dao Việt Nam