Tố Hữu về tác gia và tác phẩm - Phong Lan.; Mai Hương (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Những bài viết của các tác giả về Tố Hữu từ năm 1939 đến năm 1998.
Keywords: Tố Hữu, -- 1920-2002.; Tố Hữu, -- 1920-2002 -- Tác gia và tác phẩm; Văn học; Văn học Việt Nam hiện đại; Tố Hữu; Thi sĩ -- Việt Nam -- Thế kỷ 20.