Tìm về cội nguồn chữ Hán : gồm nhiều từ đã gia nhập vào kho tiếng Việt = In search of the origins of Chinese characters relevant to Vietnamese - Lý Lạc Nghị. (Thế giới, 1998)
Các dạng chủ yếu của chữ Hán; Sáu cách cấu tạo chữ Hán; Cách vay mượn giữa tiếng Hán và tiếng Việt; Cách sử dụng sách; Chính văn...