Lịch sử triết học - Nguyễn Hữu Vui, GS.PTS.; .; Nguyễn Duy Quý, GS.TS.; Hà Văn Tấn, GS. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1998)
Triết học Trung Quốc cổ đại - trung đại; Triết học ấn Độ cổ đại - trung đại; Triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại; Triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ; Triết học Tây Âu thời kỳ Phục hưng và cận đại; Triết học cổ điển Đức; Triết học Mác - Lênin….
Keywords: Triết học; Triết học -- Lịch sử