Cẩm nang kết cấu xây dựng - Bùi Đức Tiển. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Những phương pháp tính để giải bài toán kết cấu; Những phương pháp lập và giải bài toán kết cấu; Tính kết cấu mái, sàn, tường, móng; Thiết kế tối ưu trong bài toán kết cấu; Tính độ tin cậy của công trình trong kết cấu. Những bản số cần thiết cho tính toán kết cấu.
Keywords: Xây dựng; Cẩm nang kết cấu xây dựng; Kết cấu xây dựng -- Cẩm nang