Tổ chức thi công - Nguyễn Đình Hiện. (Xây dựng, 2000)
Những khái niệm cơ bản; Lập tiến độ thi công theo phương pháp sơ đồ ngang, dây chuyền, sơ đồ mạng lưới; Công tác vận chuyển và đường tạm trong tổ chức thi công; Tổ chức cung cấp điện - nước thi công, cung ứng và kho bãi, nhà tạm ở công trường, tổng mặt bằng.