Tổng tập tiểu thuyết chữ Hán Việt Nam T.2 = General collection of Vietnamese novels written in classical Chinese - Đinh Gia Khánh; Trần Nghĩa (Hà Nội : Thế giới, 1997)
Các tác phẩm tiểu thuyết Việt Nam được viết bằng chữ Hán.
Keywords: Văn học Việt; Tiểu thuyết Hán ngữ; Tiểu thuyết Việt; Tiểu thuyết Việt, tổng tập -- Hán ngữ