Luật hàng không dân dụng : những vấn đề cơ bản - Nguyễn Chúng (Đồng Nai : Nxb tổng hợp Đồng Nai, 2000)
Luật áp dụng trong hoạt động hàng không dân dụng; Quy chế pháp lý về tàu bay, cảng hàng không, sân bay, tổ bay và hoạt động bay; Vận chuyển hàng không, hợp đồng chuyên chở hàng hoá, hành khách, hành lý; Trách nhiệm dân sự; Bảo hiểm hàng không; Các văn bản.
Keywords: Luật pháp; Luật hàng không; Luật hàng không