Lý thuyết mã - Nguyễn Thuý Vân. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Mã thống kê tối ưu; Cơ sở toán của mã khối tuyến tính; Mã khối tuyến tính; Mã vòng; Giải mã mã vòng theo phương pháp bẫy lỗi; Mã BCH; Mã xoắn.
Keywords: Tin học; Mã; Mã, lý thuyết