Tự học ADOBE PageMaker 6.5 thông qua hình ảnh (Nxb Hà Nội, 2000)
Flyer; Tạo phần đầu thư; Tạo đề án; Tạo một cuốn sách nhỏ; Sách hướng dẫn về cuộc đua xe; Bản tin Adventure; Cuốn Catalog giải trí; Ấn bản về bơi thuyền; Bản tin trên Web; Trang Web PDF.