DEMO và lập trình đồ hoạ = DEMO and computer graphics - Dương Thiên Tứ. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Khái niệm cơ bản; Các effects.
Keywords: Tin học; Đồ hoạ; Demo; Computer graphics; DEMO (Phần mềm máy tính); Computer graphics