Photoshop những điều kỳ diệu - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Cơ bản về Photoshop; Vùng chọn, mặt nạ, lớp và kênh; Cải thiện ảnh chụp; Nghệ thuật ghép ảnh và cắt dán ảnh; Sử dụng bộ lọc; Tô vẽ ảnh; Kết hợp Phtoshop với chương trình Postscript; Các hiệu ứng đặc biệt dành cho hình ảnh. 3D Multimedia và Web.
Keywords: Tin học; Đồ hoạ; Photoshop; Computer graphics; Photoshop (Phần mềm máy tính)