Giáo trình mạng Nơron nhân tạo = Artificial neural networks - Lê Minh Trung, TS.; Trương Văn Thiện (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Mục đích tổng thể và công nghệ tổng quan của công nghệ ANN; Đặc trưng của từng đơn vị và mạng đơn giản; Cấu trúc học tập qua mạng ANN phản hồi với sự truyền ngược; Nguyên lý của mạng động liên kết ở mức cao các phần tử tuyến tính...
Keywords: Tin học; Mạng máy tính; Computer network; Mạng Nơron nhân tạo (Mạng máy tính); Neural networks (Computer science)