Tự học Visual Basic 6 nhanh nhất (Thống kê, 2000)
Giới thiệu Visual Basic; Mã hoá các chi tiết; Đưa mã vào hoạt động; Lập trình với dữ liệu; Tô điểm chương trình; Nâng cấp chương trình ứng dụng Visual Basic.