Tự học Visual Basic 6 nhanh nhất - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Giới thiệu Visual Basic; Mã hoá các chi tiết; Đưa mã vào hoạt động; Lập trình với dữ liệu; Tô điểm chương trình; Nâng cấp chương trình ứng dụng Visual Basic.
Keywords: Tin học; Visual Basic; Computer program language; Visual Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)