C++ và lập trình hướng đối tượng - Phạm Văn Ất, GS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
C++ và lập trình hướng đối tượng; Hàm trong C++; Khái niệm về lớp; Hàm tạo, hàm huỷ và các vấn đề liên quan; Dẫn xuất và thừa kế; Tương ứng bội và phương thức ảo; Các dòng tin; Đồ hoạ; Truy nhập trực tiếp vào bộ nhớ...
Keywords: Tin học; Lập trình; C++.; Computer program language; C++ (Ngôn ngữ lập trình máy tính)