Hồ Chí Minh tên Người toả sáng - Nguyễn Chí Thắng; Nguyễn Ngọc Đào.; Lê Kim Dung. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Những mẩu chuyện được biên soạn dựa theo những lời kể của các nhân chứng lịch sử đã có những dịp tiếp xúc với Hồ Chủ Tịch; Những đoạn trích từ các cuốn Hồi ký, Nhật ký...
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969.; Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969.