Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả - Johnson, Ron.; Võ Thị Hồng Vân (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Định nghĩa hoạt động kinh doanh của công ty; Thu thập dữ liệu; Những quyết định ban đầu trong việc xác định lỗ hổng thị trường, chính sách định giá và lợi nhuận; Quyết định về KD và tiếp thị, tài chính; Xây dựng kế hoạch, kế hoạch KD.
Keywords: Kinh tế; Kinh doanh; Kinh doanh