Đô thị Việt Nam dưới thời Nguyễn - Nguyễn Thừa Hỷ, PGS.PTS.; Nguyễn Văn Đăng.; Đỗ Bang, PTS. (Huế : Thuận Hoá, 2000)
Thăng Long - Hà Nội dưới thời Nguyễn (1802-1945); Hải Phòng, đô thị Huế, đô thị Đà Nẵng, đô thị Quy Nhơn, đô thị Sài Gòn dưới thời Nguyễn; Đô thị thời Nguyễn và vấn đề đặt ra hiện nay.
Keywords: Địa lý; Địa lý Việt Nam; Đô thị (Việt Nam) -- Thời Nguyễn