Niên giám 1998 (Chính trị quốc gia, 1999)
Những thông tin về tổ chức và hoạt động của Chính phủ trong năm 1998; Giới thiệu hệ thống tổ chức của Chính phủ, tình hình hoạt động trên các mặt chính trị, kinh tế,... các văn bản quy phạm pháp luật...