Niên giám 1998 - Chính phủ nước CHXHCNVN (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Những thông tin về tổ chức và hoạt động của Chính phủ trong năm 1998; Giới thiệu hệ thống tổ chức của Chính phủ, tình hình hoạt động trên các mặt chính trị, kinh tế,... các văn bản quy phạm pháp luật...
Keywords: Niên giám; Niên giám -- Chính phủ -- 1998.; Chính phủ -- Việt Nam -- 1998.