55 năm quân đội nhân dân Việt Nam (Hà Nội : Quân đội nhân dân, 1999)
Biên niên sự kiện 55 năm Quân đội nhân dân Việt Nam (1944-1999); Lịch sử tóm tắt một số cơ quan, đơn vị.
Keywords: Quân đội; Quân đội -- Việt Nam