Phương pháp số thuật toán và chương trình bằng TURBO PASCAL - Trần Văn Minh. (Giao thông vận tải, 2000)
Hệ phương trình tuyến tính; Sơ đồ lưu trữ ma trận dạng đặc biệt; Phương pháp lặp giải hệ phương trình tuyến tính; Phương pháp lặp tìm trị riêng và véctơ riêng; Nội suy và đường cong hồi quy; Phương trình phi tuyến...