Đại Nam chính biên liệt truyện T.3 - Nguyễn Mạnh Duân; Đỗ Mộng Khương; Ngô Hữu Tạo; Phạm Huy Giu (Huế : Thuận Hoá, 1997)
Ghi chép về sự tích, công trạng các công thần, liệt nữ, và gia phả nhà Nguyễn trước và sau khi "Gia Long lập quốc".
Keywords: Đại Nam liệt truyện; Văn học Việt; Đại Nam liệt truyện; Văn học Việt