Chống sét cho các công trình xây dựng tiêu chuẩn thiết kế - thi công. (Xây dựng, 2000)
TCVN 46 : 1984. Quy định chung; Quy định đối với bảo vệ chống sét. Thiết bị chống sét. Phạm vi bảo vệ của bộ phận thu sét. Nghiệm thu, bàn giao và quản lý.