Đại Nam chính biên liệt truyện - Nguyễn Danh Chiên; Trương Văn Chinh (Thuận Hoá, 1997)
Ghi chép về sự tích, công trạng các công thần, liệt nữ, và gia phả nhà Nguyễn trước và sau khi "Gia Long lập quốc".