Quy hoạch xây dựng đô thị tiêu chuẩn thiết kế. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
TCVN 4449 : 1987. Nguyên tắc chung. Chọn đất xây dựng đô thị và xác định dân số đô thị. Quy hoạch khu công nghiệp và kho tàng công cộng. Quy hoạch giao thông đối ngoại. Quy hoạch khu dân dụng...
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn Việt Nam; Quy hoạch xây dựng đô thị; Xây dựng đô thị, quy hoạch -- Tiêu chuẩn xây dựng