Suy nghĩ mới về Nhật ký trong tù * Nhật ký trong tù - Nguyễn Huệ Chi. (Giáo dục, 1997)
Những suy nghĩ mới của các nhà nghiên cứu văn học về tác phẩm Nhật ký trong tù của Hồ Chủ tịch. Nguyên tác và phần dịch tác phẩm Nhật ký trong tù.