Non nước Việt Nam - Vũ Thế Bình.; Lê Nhiệm.; Nguyễn Kim Dung.; Nguyễn Hồng Hà. (Nxb Hà Nội, 2000)
Giới thiệu lịch sử, địa lý Việt nam. Những văn hoá truyền thống Việt Nam. Giới thiệu tiềm năng du lịch của các tỉnh, thành phố.