Non nước Việt Nam - Trung tâm công nghệ thông tin du lịch.; Vũ Thế Bình.; Lê Nhiệm; Nguyễn Kim Dung.; Nguyễn Hồng Hà. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2000)
Giới thiệu lịch sử, địa lý Việt nam. Những văn hoá truyền thống Việt Nam. Giới thiệu tiềm năng du lịch của các tỉnh, thành phố.
Keywords: Du lịch; Việt Nam -- Địa lý; Việt Nam -- Địa lý