Bê tông. (Xây dựng, 1999)
TCXD 235 : 1999 Dầm bê tông cốt thép ứng lực trước PPB và viên Blốc bê tông dùng làm sàn và mái nhà; TCXD 238 : 1999 Cốt liệu bê tông - phương pháp hoá học xác định khả năng phản ứng kiềm - Silic.