Đường ô tô yêu cầu thiết kế. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
TCVN 4054 : 1998 thay thế TCVN 4054 : 85.
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn Việt Nam; Đường ô tô; Đường bộ; Đường ô tô -- Thiết kế -- Tiêu chuẩn Việt Nam