Báo chí Hồ Chí Minh chuyên luận và tuyển chọn - Hà Minh Đức, GS. (Chính trị quốc gia, 2000)
Phân tích những nội dung cơ bản và phong phú; phong cách ngôn từ điêu luyện… trong báo chí Hồ Chí Minh. Tuyển chọn những tác phẩm báo chí tiêu biểu của Hồ Chí Minh.