Hệ thống số căn bản và ứng dụng - Đỗ Thanh Hải. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Hệ thống số. Hệ thống số bát phân, thập lục phân, mã BCD, mã thừa 3, mã Gray, mã chữ số. Hằng và biến Boole. Bảng chân trị...