Hệ thống số căn bản và ứng dụng - Đỗ Thanh Hải.; Cao Văn An. (Tp.HCM : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Hệ thống số. Hệ thống số bát phân, thập lục phân, mã BCD, mã thừa 3, mã Gray, mã chữ số. Hằng và biến Boole. Bảng chân trị...
Keywords: Tin học; Hệ thống số; Computer algorithms; Hệ thống số