Túi khôn Trung Hoa Q.2 - Đường Kì.; Ông Văn Tùng (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2000)
Những câu chuyện về mưu trí sáng tạo của người Trung Quốc về nhiều lĩnh vực xã hội, theo trình tự lịch sử từ thời Xuân Thu, Chiến Quốc, đến cuối đời nhà Thanh và một phần thời hiện đại.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Túi khôn Trung Hoa; Văn học Trung Quốc