Văn bản hướng dẫn thực hiện bảo vệ môi trường trong quản lý phát triển đô thị nông thôn và đầu tư xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Luật bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn. Các văn bản quy định bảo vệ môi trường trong lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quy định bảo đảm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.
Keywords: Pháp luật; Xây dựng; Môi trường -- Pháp luật