Địa chí vùng ven Thăng Long - Đỗ Thỉnh (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Tên làng, xã Hà Nội. Những di tích lịch sử. Văn hoá, lễ hội ở Hà Nội.
Keywords: Địa lý; Địa lý lịch sử; Địa chí -- Thăng Long (Hà Nội) -- Việt Nam; Hà Nội -- Việt Nam -- Địa chí