Hà Nội qua những năm tháng - Nguyễn Vinh Phúc. (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Thiên nhiên và con người Hà Nội. Lịch sử, kinh tế, văn hoá - xã hội, địa danh du lịch Hà Nội. Các quận huyện Hà Nội.
Keywords: Địa lý; Địa lý lịch sử; Hà Nội; Địa chí -- Hà Nội -- Việt Nam; Hà Nội -- Việt Nam -- Địa chí