Định mức dự toán xây dựng cấp thoát nước. (Xây dựng, 2000)
Quyết định số 24/1999/QĐ-BXD. Định mức dự toán xây dựng. Định mức dự toán lắp đặt đường ống và phụ tùng. Định mức dự toán khoan khai thác nước ngầm.